Monday, 21/06/2021 - 05:50|

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG AN TOÀN CHO HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Để đảm bảo an toàn an ninh cho học sinh, giáo viên khi trở lại trường sau  kì nghỉ cách ly dịch bệnh Covid -19.Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức tổng vệ sinh toàn bộ khu vực trường, lớp học để chuẩn bị đón học sinh.

VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG AN TOÀN CHO HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Mọi vị trí trong khuân viên của nhà trường đều được quan tâm, quét dọn tẩy  rửa sạch sẽ. Cùng hoạt động này nhà trường đã phối hợp trung tâm y tế thành phố Lào Cai tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khuân viên nhà trường các phòng lớp học, phòng chức năng để đảm bảo an toàn nhất cho học sinh khi trở lại trường.

Trường Tiểu học nguyễn Bá Ngọc xin chân thành cám ơn các bậc phụ huynh ban ngành luôn quan tâm đồng hành trong mọi hoạt động nhà trường.

Hi vọng rằng với sự phối kết hợp này nhà trường có môi trường an toàn, thân thiện cùng các con trong thời gian còn lại của năm học  2019-2020.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho học sinh trở lại trường

Năm 2021 : 389