Sáng 19/4/2024 Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – TP Lào Cai tổ chức “Ngày hội học sinh tiểu học” trong không khí sôi động, hấp dẫn.

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh được phát triển toàn diện các phẩm chất, các em được giao lưu, học hỏi, được tham gia hoạt động trải nghiệm ở tất cả các môn học. Nhà trường đã thành lập các CLB và tổ chức sinh hoạt đều đặn trong năm học, nhằm phát hiện bồi dưỡng năng khiếu cho các em học sinh yêu thích tham gia CLB. Đồng thời tạo sân chơi rèn luyện đức – trí – thể – mĩ và tạo động lực cho học sinh tích cực rèn luyện thói quen, nền nếp cần thiết trong học tập và sinh hoạt; để phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, trong vui chơi “học tập trải nghiệm gắn với thực tiễn”.

Tham gia “Ngày hội học sinh tiểu học”, các em học sinh được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích. Mỗi góc hoạt động với đặc thù riêng, thu hút đông đảo học sinh tham gia, tạo nên bầu không khí tưng bừng, phấn khởi và vô cùng sôi động. “Ngày hội học sinh tiểu học” là sân chơi lành mạnh cho học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc  được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần… Giúp các em phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động giáo dục trải nghiệm.

Một số hình ảnh trong ngày hội

Ban truyền thông –  Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – TP Lào Cai.