THAM QUAN TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC EM HỌC SINH KHỐI 2 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG

Hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình đối với học sinh Tiểu học rất có ý nghĩa, tạo cho các em không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, với mục đích giúp các em mạnh dạn tự tin, gắn kết tình bạn và giúp đỡ nhau trong học tập. Qua chuyến trải nghiệm thực tế giúp các em giải tỏa căng thẳng, đem lại nhiều niềm vui và sức khỏe.

Sáng ngày 22/3/2024, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức cho các em học sinh khối 2 đi tham quan tại trường Tiểu học Nam Cường. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết phục vụ cho hoạt động trải nghiệm này. Ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch, phân công công việc cụ thể cho các đồng chí giáo viên khối 2 và thành viên trong đoàn; phối hợp với trường tiểu học Nam Cường về hoạt động tham quan, trải nghiệm; thông báo đến các bậc phụ huynh chuẩn bị cho con trang phục và một số đồ dùng cá nhân cần thiết, phương tiện di chuyển. Đến trường Tiểu học Nam Cường các em được dự hoạt động “Chào cờ”; Giao lưu văn nghệ giữa hai trường.

Bên cạnh đó các em còn được giao lưu tham gia các hoạt động ở các góc do nhà trường tổ chức: như chơi kéo co, bịt mắt đánh trống, các em học sinh hai trường hào hứng với trò chơi sáng tạo lắp ghép lê – gô.

Trong buổi tham quan các em còn được gặp gỡ, trò chuyện với các cô giáo và được nghe cô giáo giới thiệu về trường Tiểu học Nam Cường. Kết thúc buổi trải nghiệm thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc bày tỏ sự biết ơn và tặng quà cho các em học sinh trường sở tại.

Ban truyền thông –  Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – TP Lào Cai.