BÀI VĂN KỂ VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG.

Để kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3, trường em tổ chức chương trình:
“Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn” thật ý nghĩa. Hai MC thật duyên dáng và dễ thương ra giới thiệu các tiết mục văn nghệ. Một bạn nói tiếng Việt, một bạn nói tiếng Anh thành thạo. Dứt lời, các diễn viên nhí ra trình diễn tự nhiên. Điệu múa uyển chuyển trong bộ váy tứ thân thướt tha. Tiếp nối là tiểu phẩm về lòng nhân ái rất ý nghĩa, kêu gọi mọi người biết thương yêu chia sẻ khó khăn trong cuộc sống.  Kết thúc chương trình, một tràng vỗ tay tán thưởng giòn giã tặng các bạn. Tiếp theo, các bạn bị bệnh hiểm nghèo lên nhận quà của nhà trường, của phụ huynh, của học sinh. Màn đồng diễn rất ấn tượng của học sinh toàn trường đã kết thức chương trình trong tiếng vỗ tay của khán giả với lời khen trầm trồ: “Đẹp quá”. Ôi! em tự hào về ngôi trường mình đang học. Em hứa sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng cha mẹ thầy cô mong đợi..
                                                          Nguyễn Mai Ly – lớp 3A1