“Chào xuân yêu thương 2024” trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Tết đã gõ cửa mọi nhà, niềm vui nhân đôi, hạnh phúc bội phần. Vào mỗi dịp Tết đến, xuân về, trong mỗi con người luôn tìm về với những giá trị văn hóa cội nguồn để cảm nhận hương vị ngày Tết. Để giáo dục cho học sinh truyền thống nhớ về cội nguồn, về Tết cổ truyền dân tộc. Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2024, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức chương trình Tết cho học sinh với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa, qua đó, giúp các em học sinh có cơ hội học hỏi, trải nghiệm những nét đẹp văn hóa trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Đến dự với chương trình Tết, nhà trường rất vinh dự với sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND phường Cốc Lếu và phụ huynh của nhà trường. Và đặc biệt là sự có mặt của gần 600 em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Để không khí ngày tết thêm rộng.

Tại Chương trình “Chào xuân yêu thương 2024” có  26 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất của trường đã được nhận quà Tết. Mỗi xuất quà trị giá gần 500.000 từ tấm lòng các nhà hảo tâm, sự quan tâm, chia sẻ, động viên của tập thể các thầy giáo, cô giáo và gần 600 cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Tuy không lớn nhưng chắc chắn những món quà tình nghĩa đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của các em học sinh trong dịp Tết này.

Vui mừng và xúc động khi nhận được quà Tết, tình cảm thương yêu của Các cô chú CT TN HH MTV Hà Sơn, cha mẹ học sinh và thầy cô, em học sinh Phạm Thị Ngọc Chi  lớp 4A1 đã chia sẻ: “Em rất vui và cảm động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ Công ty TNHH MTV  Hà Sơn; cha mẹ, các bạn và thầy cô giáo. Đây là món quà rất ý nghĩa đối với em cũng như các bạn trong dịp Tết này. Thay mặt 26 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, em xin kính gửi lời cảm ơn tới các cô chú và cha mẹ các bạn học sinh, các thầy cô giáo. Chúng em hứa sẽ tiếp tục cố gắng, chăm ngoan, tích cực học tập để đền đáp tình cảm, sự quan tâm của các cô chú và thầy cô giáo đã dành cho chúng em”

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, buổi ngoại khoá đã mang đến cho các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc nhiều trải nghiệm đáng nhớ, giúp các em hiểu biết thêm về Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, góp phần tạo nên những kí ức đẹp của tuổi thơ các em.

Tết đã tới rồi. Chúc tất cả mọi người dồi dào sức khỏe, an lành, gặp thật nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Ban truyền thông trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc