Cùng vui Noel với các bạn học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Lào Cai bắt đầu chuyển lạnh. Cái lạnh đầu đông như thổi thêm luồng gió mới, mọi nguời lại náo nức đón một mùa Noel nữa lại về… Đường phố tràn ngập những dòng người chen chúc nhau mua sắm cho Noel sắp tới.
              Chúng tôi những thầy cô và các em học sinh  trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cũng hân hoan trong niềm vui mừng ấy.

Văn nghệ chào mừng

Lễ giáng sinh còn được gọi Noel hay Christmas là một trong những ngày lễ được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới khi đem đến những khoảnh khắc vui tươi và ấm áp cho tất cả mợi người. Tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, học sinh chào đón ngày lễ đặc biệt này với rất nhiều những hoạt động thú vị và hấp dẫn trong chương trình Lễ  Giáng sinh do nhà trường tổ chức như: trang trí lớp học, trang trí cây thông Noel, văn nghệ, ông già noel tặng quà cho học sinh… Không chỉ tạo môi trường vừa học vừa chơi, thân thiện, gắn kết học sinh, những hoạt động trong buổi lễ mà còn giúp các em hiểu sâu hơn về phong tục tập quán của các nước trên thế giới.

Ông già Noel đi tặng quà cho các bạn học sinh.

Để góp thêm niềm vui cho ngày lễ, thông qua những lá thư mà các em đã viết gửi ông già Noel, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức chương trình đón giáng sinh và tặng quà cho các em học sinh những món quà mà các em hằng mong ước…

Không khí đón Noel của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

“Chúng tôi đã thấy rất vui và xúc động, muốn được làm nhiều hơn nữa để học trò của mình được thỏa sức khám phá thế giới xung quanh, học mà chơi, chơi mà học, làm sao để học sinh luôn cảm thấy thoải mái sau những giờ học. Hơn nữa cũng là niềm khích lệ và giáo dụchọc sinh luôn ý thức được việc học, sự sẻ chia, yêu thương với các bạn, biết vâng lời cha mẹ và thầy cô”,

Tạm biệt ông già Noel. Hẹn gặp lại vào Noel 2017.