Định hướng chiến lược

Ngày đăng: 27/05/2014 – 10:00

– Sứ mạng: Tr­ường phấn đấu phát triển hết tiềm năng của học sinh tới mức tối đa và học sinh có khả năng thích ứng với mọi điều kiện; nhà tr­ờng đảm bảo tiếp nhận học sinh bình đẳng và học sinh đều đ­ược đối xử công bằng trong môi tr­ường giáo dục lành mạnh, an toàn và thân thiện.
ĐỊNH H­ƯỚNG CHIẾN L­ƯỢC

– Sứ mạng:  Tr­ường phấn đấu phát triển hết tiềm năng của học sinh tới mức tối đa và học sinh có khả năng thích ứng với mọi điều kiện; nhà tr­ờng đảm bảo tiếp nhận học sinh bình đẳng và học sinh đều đ­ược đối xử công bằng trong môi tr­ường giáo dục lành mạnh, an toàn và thân thiện.
– Giá trị: hoà nhập công bằng; đoàn kết, sáng tạo; khát vọng v­ươn lên; tự trọng dân tộc.
– Tầm nhìn: Là một trong những tr­ường đ­ược lựa chọn hàng đầu cho việc giáo dục lành mạnh, thân thiện và hiệu quả. Đào tạo nên những học sinh biết tự học, tự rèn luyện  để trang bị những kiến thức, kĩ năng tốt nhất cho tư­ơng lai; là địa chỉ tin cậy của học sinh và cha mẹ học sinh.

Nguồn:nguyenbangoc.elc.vn