KẾ HOẠCH Tổ chức hội thi “ Rèn kĩ năng giao tiếp tiếng Anh” cho học sinh tiểu học. Năm học 2018 – 2019

PHÒNG GD&ĐT TP LÀO CAI
TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số : …./ KH                                            Duyên Hải, ngày….tháng…năm 2019

Tổ chức hội thi “ Rèn kĩ năng giao tiếp tiếng Anh”
cho học sinh tiểu học. Năm học 2018 – 2019

Thực hiện theo kế  hoạch hoạt động chuyên môn tiếng Anh,tổ chức hoạt động ngoại khóa tạo sân chơi để nâng cao chất lượng giao lưu tiếng Anh cho các em học sinh, trường Tiểu Học Nguyễn Bá Ngọc  xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi “ Rèn kĩ năng giao tiếp tiếng Anh” cho học sinh tiểu học, năm học 2018 – 2019 nội dung cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:
          –  Nhằm đẩy mạnh hiệu quả trong công tác dạy- học tiếng Anh trong trường.
          –  Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thể hiện tài năng, trí tuệ, đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng, rèn luyện kiến thức, sử lý tình huống, tạo điều kiện để các em giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, cũng như trong cuộc sống, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh “Năng động sáng tạo và hội nhập”.
II. NỘI DUNG, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI VÀ HÌNH THỨC:
    1/ Nội dung thi:
    * Các lớp đóng kịch hoặc tiểu phẩm bằng tiếng
    2/ Đối tượng dự thi: Học sinh khối 1,2,3,4,5.
    3/ Hình thức tổ chức:
    –  Các đội sẽ phải diễn kịch hoặc tiểu phẩm bằng tiếng Anh ( mỗi lớp 1 đội học sinh tham gia).
    – Đội nào giành được điểm cao nhất, nhì, ba, và khuyến khích.
   * Lưu ý: Ban tổ chức có giải thưởng giành riêng cho đọi nào được khán giả bình chọ nhiều nhất:
III. KHEN THƯỞNG:
1 Market trang trí sân khấu = 400.000đ
1 Quà cho  đội giải nhất = 150.000đ / giải
2 quà cho giải nhì = 200.000đ/ 2 giải
          3 giải khuyến khích = 210.000đ/ 3 giải
          Giải giành cho đội  được khán giả bình chọn nhiều nhất = 50.000đ/ giải
          1 giải giành cho đội cổ động nhiệt tình nhất 1 phần quà = 50.000đ/ giải
Tổng chi cho cuộc thi: 1.060.000đ(Một triệu không trăm sáu mươi nghìn đồng chẵn)
IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
    1/ Thời gian: 14 giờ 00 ngày 28 tháng 11 năm 2018
    2/ Địa điểm: Tại sân  trường TH Nguyễn Bá Ngọc.
    3/ Kinh phí tổ chức:  Theo đề xuất của GV Tiếng Anh.
 V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
     1/  Thành lập ban tổ chức.
     – Cô Hoàng Thị Hào – Hiệu trưởng – Trưởng Ban
     – Cô Phạm Thị Kim Oanh   – P. Hiệu Trưởng – P. Ban
     – Cô Nguyễn Hằng Nga – TPT. Phó Ban TT
     – Cô Phạm Thị Hằng – TTCM khối 1 – Thành viên
     – Cô Vũ Thị Huế – TTCM khôi 2 – Thành viên
     – Cô Nguyễn Thị Minh Giang – TTCM khối 3- Thành viên
     – Cô Vũ Thị Thắm – TTCM khối 4- Thành viên
     – Cô Trần Thị Anh – TTCM khối 5- Thành viên
     – Cô Nguyễn Thị Thanh Hải – Giáo viên Tiếng Anh – Thành viên
     – Cô Vũ Thị Kim Anh– Giáo viên Tiếng Anh – Thành viên
     – Tập luyện, chuẩn bị các điều kiện tham gia, mỗi lớp chuẩn bị 1 đội thi.
           Trên đây là kế hoạch tổ chức hội thi “ Rung chuông vàng” năm học 2018 – 2019 của Tổ tiếng Anh B, đề nghị cá trường TH  Nguyễn Bá Ngọc thành viên trong ban tổ chức, trong quá trình tổ chức, thực hiện nếu có vấn đề gì cần đề xuất, kịp thời đưa ra để cùng giải quyết.
  HIỆU TRƯỞNG                                                               Người lập kế hoạch

Hoàng Thị Hào                                                                  Vũ Thị Kim Anh