Ngày hội thiếu nhi vui khoẻ

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2023-2024; Kế hoạch số 59-KH/ĐTN, ngày 06/03/2024 của Thành đoàn Lào Cai v/v tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ – Tiến bước lên Đoàn”, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024). Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, thế hệ trẻ Trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã không ngừng phấn đấu thi đua học tập rèn luyện và tổ chức các hoạt động thiết thực kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 548 em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đồng diễn sân trường trên nền nhạc bài hát “Tự hào thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt” và các trò chơi, trải nghiệm thực sự vui – khỏe – có ích.Nhân dịp này đã chọn ra được 40 bạn học sinh xuất sắc điển hình là các bạn đã có tinh thần và ý thức học tập và rèn luyện ý thức để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của đội Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thi trong nhà trường để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ban truyền thông – TH Nguyễn Bá Ngọc – TP Lào Cai.