Chi bộ Nguyễn Bá Ngọc – TP. Lào Cai Tổng kết công tác Đảng năm 2023

Thực hiện công văn số 146 –KH/ĐU ngày 07/12/2023 Đảng bộ phường Cốc Lếu về việc HD kiểm điểm và đánh giá xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị năm 2023.

Vào ngày 14/12/2023 chi bộ trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức tổng kết công tác năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Nhẫn – Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ phường Cốc Lếu cùng 16 đảng viên của chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc có mặt đông đủ.

Ảnh Đảng viên chi bộ dự hội nghị

Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo tổng kết của chi bộ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Các ý kiến thảo luận nhất trí cao với đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm 2023 của chi bộ, nổi bật là kết quả lãnh chỉ đạo nhiệm vụ chuyên môn trong nhà trường. Đồng thời các đồng chí đảng viên dự hội nghị đã tích cực đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp về giáo dục tư tưởng chính trị, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ, việc thực hiện cam kết nêu gương… Chi bộ đã biểu quyết, thống nhất mục tiêu, chỉ tiêu, các giải pháp thực hiện trong phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Nhẫn – Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ phường Cốc Lếu đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ năm 2023; bên cạnh đó đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục làm tốt công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ, đảng viên; công tác phát triển đảng; quan tâm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đội ngũ; mỗi cán bộ, đảng viên phải giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giúp đỡ và rèn luyện các thế hệ học sinh trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Đặc biệt chi bộ lãnh chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công khai dân chủ, xây dựng và giữ gìn khối đoàn kết nội bộ.

Chi bộ nghiêm túc tiếp thu nội dung chỉ đạo của đồng chí – Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ phường Cốc Lếu thay mặt chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Hào – bí thư xin hứa tập trung trí tuệ của tập thể xây dựng chương trình hành động năm 2024 và triển khai thực hiện hiệu quả .

Hội nghị khép lại trong niềm hân hoan và để lại ấn tượng tốt đẹp. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c Bí thư Hoàng Thị Hào phát biểu tại hội nghị

Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc