Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Thái Quỳnh Lan giáo Viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Chiều ngày 01/12/2023, chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Thái Quỳnh Lan giáo Viên trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thị Hào  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ 15 đảng viên trong Chi bộ. Về dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trần Thị Hoa Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Cốc Lếu.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và dưới sự dìu dắt của nhà trường  của  chi bộ Đảng trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc. Đồng chí Thái Quỳnh Lan đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động, ý thức  và nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Đồng chí Hoàng Thị Hào –Bí thư chi bộ đọc và trao Quyết định Kết nạp đảng cho đồng chí Thái Quỳnh Lan đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí  Thái Quỳnh Lan trong thời gian đảng viên dự bị.

Trong niềm xúc động đồng chí Thái Quỳnh Lan đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra nghiêm trang đúng theo điều lệ Đảng

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên.