Chi đội trưởng gương mẫu, học giỏi của lớp 5A

Đến trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc khi nhắc đến tên bạn Đào Ngọc Hà – Chi đội trưởng gương mẫu, có nhiều thành tích học tập xuất sắc mà không phải bạn nào cũng đạt được trong suốt 5 năm học hẳn bạn nào cũng biết đến.
Ngay từ nhỏ, Ngọc Hà đã có ý thức tự rèn luyện kĩ năng trong học tập. Bản thân bạn cũng xác định tri thức là hành trang bước vào cuộc sống, nên Ngọc Hà đã đặt ra mục tiêu học tập rất cụ thể thực hiện. Với đức tính cần cù, chịu khó cùng với thái độ học tập nghiêm túc, tự giác. Ngọc Hà luôn đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nội dung học tập và rèn luyện”. Không những vậy, mỗi năm thành tích học tập của bạn lại càng “dày” thêm: Giải khuyến khích cuộc thi văn tuổi thơ cấp Thành phố, giải nhất cuộc thi trạng Nguyên cấp Thành phố trong nhiều năm liền … Nhìn vào bảng thành tích học tập của Ngọc Hà chúng ta vô cùng nể phục. Ngoài học tập, Hà còn là cây văn nghệ, và CM trong các chương trình sự kiện của nhà trường.
 Không chỉ có thành tích học tập tốt, bạn Hà của chúng ta còn nhiệt tình tham gia các hoạt động của lớp, luôn gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua do nhà trường phát động. Ngọc Hà  sống rất chan hòa, hết lòng giúp đỡ bạn bè, thường xuyên giúp đỡ các bạn vươn lên trong học tập.Vì vậy, thầy cô giáo và các bạn ai cũng quý mến Hà.

Hình ảnh bạn Hà giúp đỡ bạn trong học tập.