Chúng em với ngày hội đọc sách.

Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những suy nghĩ, tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn chia sẻ mọi nỗi vui, buồn của mỗi con người. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới và đọc sách là cách học tốt nhất. Nhận thức được vai trò của việc đọc sách và hưởng ứng ngày hội sách, thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2015 – 2016 của trường,  ngày 19/ 4/ 2016 trường TH Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức ngày hội đọc sách.  Niềm vui nhân lên là trong ngày hội sách đó, thầy và trò trường TH Nguyễn Bá Ngọc được đón các các em học sinh mần non Duyên Sơn lên thăm và giao lưu văn nghệ, nghe kể chuyện về Bác Hồ kính yêu. Thăm quan các khối lớp “Xếp sách nghệ thuật”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI SÁCH

Một phần vô cùng ý nghĩa trong ngày hội  đọc sách là nhà trường đã tổ chức phát động ủng hộ sách dùng chung. Đến với ngày hội sách các em học sinh tích cực tham gia. Ngày hội đọc sách của trường đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp tưng bừng và đầy ý nghĩa. Thông qua ngày hội đọc sách, giáo dục kĩ năng sống, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh, xây dựng thư viện nhà trường và tủ sách các lớp ngày một phong phú.
                                                                Người viết: Nguyễn Thị Minh Giang
.