KHÁM SỨC KHOẺ CHO HỌC SINH KHỐI 1 – TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC

Cứ vào đầu năm học Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc TP Lào Cai tổ chức khám bệnh cho học sinh trong trường. Đây là dịp khám sức khỏe định kỳ là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường trong nhà trường. Qua đó nhà trường và  gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh một cách hiệu quả. Sáng ngày 26/9/2023, trạm y tế phường Cốc Lếu – Thành phố Lào Cai  tổ chức buổi khám sức khỏe cho học sinh lớp 1 trường TH Ngọc Bá Ngọc đầu năm học 2023- 2024.

Trạm y tế phường Cốc Lếu – Thành phố Lào Cai khám sức khỏe cho học sinh lớp 1

Trong lần khám sức khỏe này, các em học sinh được khám lần lượt từ chiều cao, cân nặng, đến đo huyết áp, tim mạch, ngoài ra các bác sĩ còn tư vấn dinh dưỡng, bệnh học đường… cho 104  em học sinh lớp 1 nhằm phát hiện các trường hợp mắc bệnh kịp thời để có hoạch chăm sóc cải thiện các vấn đề về sức khỏe.

Đây là một trong những hình ảnh trong việc chăm sóc sức khoẻ cho các em học sinh khối 1 năm học 2023 – 2024.

Ban truyền thông trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc