TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BÁ NGỌC TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung trong không khí vui tươi của gần 600 học sinh, sáng nay, ngày 5/9, trường Tiểu học  Nguyễn Bá Ngọc – TP.Lào Cai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Đến dự buổi lễ khai giảng hôm nay, nhà trường vinh dự đón tiếp Đ/c Đỗ Thị Tuyết – Trưởng ban kinh tế xã hội hội đồng nhân dân thành phố Lào Cai. Đ/c Đinh Trung Kiên – Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu, các ban ngành đoàn thể , ban đại diện hội  phụ huynh học sinh cùng đội ngũ CBGVNV và các em học sinh. Trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của ngày Lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận những ý kiến phát biểu đầy tâm huyết của Đ/c Đinh Trung Kiên – Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu. Đ/c Kiên đã đánh giá rất cao những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học qua đồng thời giao nhiệm vụ cho thầy và trò trong năm học 2023 – 2024. Trước thềm năm học mới, tập thể CBGVNV, HS trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc hứa quyết tâm phấn đấu sẽ gặt hái nhiều thành công.

Tiết mục mà các em học sinh mong chờ nhất đó là phần biểu diễn văn nghệ rất đặc sắc và được dàn dựng công phu.

Toàn trường chăm chú lắng nghe nhà giáo Hoàng Thị Hào – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024.. Sau đó là hồi trống báo hiệu ngày khai trường được vang lên báo hiệu một năm học mới đã đến.

Cô giáo: Hoàng Thị Hào – Hiệu Trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Tới dự và phát biểu động viên thầy – trò nhà trường, Đ/c Đinh Trung Kiên – Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu đã động viên và khích lệ tinh thần của thầy và trò nhà trường trong năm học mới. Bác cũng ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, sáng tạo của thầy và trò, đồng thời bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được dự Lễ khai giảng ngắn gọn mà sáng tạo đem đến niềm vui, phấn khởi, tạo tâm thế háo hức, vui tươi cho học trò ngay từ ngày đầu tiên của năm học mới.

Đ/c Đinh Trung Kiên – Ủy viên BCH Đảng bộ – Phó Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu phát biểu tại buổi lễ

Được sự quan tâm của các cấp năm học 2023-2024 nhà trường đã nhận được 01 suất học bổng từ quỹ bảo trợ trẻ em và 05 suất quà của hội khuyến học phường Cốc Lếu đã trao cho các em trong buổi lễ khai giảng năm học mới.

Các đ/c lãnh đạo động viên, trao quà cho các em học sinh

Bước vào phần hội, các em học sinh thỏa sức thể hiện khéo léo, bản lĩnh cũng như sựu tài năng của bản thân trong bầu không khí vui tươi phấn khởi.

Và đặc biệt hơn đó là sự xuất hiện màn múa lân trong tiếng trống rình rang vui mắt đã làm cho buổi lễ khai giảng thêm phần nhộn nhịp, tưng bừng. Các em học sinh đều tỏ ra rất thích thú với màn biểu diễn này.

Một năm học mới lại đến với những người cô, người thầy tận tâm với học sinh. Chúc các thầy cô sẽ lại có một năm học vui vẻ, gặp được học trò ngoan ngoãn. Chúc nhà trường ngày càng phát triển để tạo điều kiện cho con em phát triển tốt hơn. Chúc mừng năm học mới 2023 – 2024.