Toạ đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015)

16 giờ ngày 20/10/2015, trường Tiểu học nguyễn Bá Ngọc tổ chức toạ đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015). Đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Trần Thị Liên- Bí thư chi bộ-  hiệu trưởng, các đồng chí GV nam và toàn thể nữ GV, NV nhà trường.
          Mở đầu buổi tọa đàm, đồng chí Vương Thị Nguyệt Thu, Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày 20/10 – Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ghi nhận những đóng góp của nữ CB,GV, NV nhà trường vào quá trình phát triển đi lên của nhà trường, đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc trường đảm việc nhà.
            Trong buổi tọa đàm, GV, NV nhà trường được nghe đồng chí Trần Liên  chúc mừng nhân ngày 20/10 và chia sẻ về tấm lòng người mẹ đối với các con của mình qua bài viết “ Trái tim người mẹ” của đồng chí. Qua bài viết đã gửi tới mọi người thông điệp: con cái là tài sản vô giá mà mọi bà mẹ có được, cho dù có phải vượt qua khó khăn gian khổ, thậm chí phải hi sinh cả tính mạng của mình để bảo vệ con của mình thì người mẹ cũng sẵn sàng không toan tính.

Đồng chí Bùi Xuân Trường thay mặt cho các đồng chí nam, lên phát biểu và chúc mừng chị em.
Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ “ Cây nhà lá vườn” do các chị em thể hiện. Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa, cần thiết giữa những bộn bề công việc hàng ngày, để thấy cuộc sống này thêm đáng yêu hơn.

Vương Thị Nguyệt Thu