Tuần học “Vận động khoẻ mạnh – Rèn luyện kĩ năng”(15/3-19/3) trong phong trào nghìn việc tốt.

Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc thực hiện tuần học “Vận động khoẻ mạnh – Rèn luyện kĩ năng” (15/3-19/3) trong phong trào nghìn việc tốt, các em Đội viên của Liên đội TH Nguyễn Bá Ngọc luôn tích cực trong các hoạt động thể thao trong giờ ra chơi và ngoài giờ học. Các môn thể thao được các em yêu thích và tham gia tích cực như: Đá cầu, cầu lông, xà đơn xà kép, nhảy dây, thể dục đầu giờ buổi sáng, trò chơi kéo co, nhảy ba bố… Phong trào rèn luyện sức khoẻ đã được lan tỏa rộng khắp, tạo môi trường thi đua sôi nổi cho học sinh trong toàn Liên đội.