Chào đón các em trường Mầm non Duyên Sơn tham quan Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2023, tại Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thành phố Lào Cai đã tổ chức đón hơn 200 học sinh mẫu giao 5 tuổi trường Mầm non Duyên Sơn lên thăm quan nhà trường trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đây là việc làm cần thiết và quan trọng đối với học sinh mẫu giáo 5 chuẩn bị cho các em một tâm thế tự tin chuẩn bị lên một cấp học mới.

Các em cùng nghiêm trang tham dự tiết sinh hoạt dưới cờ.

Các em trường Mầm non giao lưu văn nghệ cùng các anh chị trường Tiểu học

Cô giáo Hoàng Thị Hào – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu giới thiệu đôi nét về lịch sử xây dựng và phát triển các hoạt động giáo dục hiệu quả của nhà trường.

Phụ huynh và các em học sinh được tham quan toàn bộ cảnh quan và các phòng ban trong nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú khu vui chơi. Tham quan lớp học của các anh chị lớp Một và các lớp học khác. Các em được vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non. Các bé rất hào hứng, vui vẻ khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo và làm quen với môi trường học tập của lớp Một.

Các em học sinh phấn khởi đến thăm quan các lớp học và các phòng chức năng tham gia hoạt động trong tiết học cùng các anh chị trường Tiểu học.

Các em di chuyển đến các phòng chức năng.

Tham gia một hoạt động trong giờ tiếng Anh

Các em được vào thư viện nhà trường.

Phòng học đàn

Sau buổi trải nghiệm tại nhà trường chắc hẳn các em vô cùng thích thú chuẩn bị một tâm thế tốt lên một cấp học mới

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc