Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – TP Lào Cai tổ chức kết nạp đội cho 83 em nhi đồng tiêu biểu chăm ngoan đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Em Phạm Băng Băng – học sinh lớp 3A3 đại diện 83 bạn đội viên mới (khối lớp 3, 4, 5) đọc Đơn xin vào Đội và xin hứa phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.
       Buổi lễ kết thúc bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết, cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên đội Nguyễn Bá Ngọc ngày một vững mạnh.

(Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc)